• Hình ảnh Slideshow 4

  Hình ảnh Slideshow 4

 • Hình ảnh slideshow 3

  Hình ảnh slideshow 3

 • Hình ảnh slideshow 2

  Hình ảnh slideshow 2

 • Hình ảnh slideshow 1

  Hình ảnh slideshow 1

Xem Bài viết

Trang chủ >> Giới thiệu - 6/13/2016 - Lượt xem: 4697

Giới thiệu công ty

CỬA CUỐN - CỬA KÉO MINH TÂN được thành lập năm 2009 với những sản phẩm ban đầu như: Cửa nhôm kính; Cửa cuốn - Cửa kéo Đài Loan và các sản phẩm liên quan (motor, nguyên vật liệu, ...) đã làm hài lòng và đáp ứng được nhu cầu của thị trường bao gồm các tính năng: An toàn, bền, đẹp. mẫu mã đa dạng, ... CỬA CUỐN - CỬA KÉO MINH TÂN tự hào là nhà cung cấp Cửa cuốn - Cửa kéo hàng đầu tại Việt Nam.

    

 

CỬA CUỐN - CỬA KÉO MINH TÂN đã cho ra đời các dòng sản phẩm Minhtandoor - Cửa cuốn đẳng cấp cao; Cửa kéo vượt trội đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu với các tính năng vượt trội và đã được sự tính nhiệm, ủng hộ của đông đảo Quý Khách hàng.

 

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng sự tiếp nhận công nghệ tiên tiến hiệu quả, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam sản xuất cửa theo qui trình khép kín từ nguyên vật liệu nhôm thỏi nhập khẩu cho đến khi cửa thành phẩm.

 

Với mong muốn mang đến cho Khách hàng sản phẩm tối ưu, thương hiệu cửa Mitadoor luôn là bạn đồng hành với người tiêu dùng Việt Nam, góp phần tạo nên những không gian sống lý tưởng và an toàn.

 

 


 

 

CÔNG  TY TNHH CỬA MINH TÂN

27 Từ Văn Tư - Phan Thiết - Bình Thuận

Tel: 0252 222 6666 - 0252 3750 088

Website: www.minhtandoor.vn

 

Các bài viết khác